Thứ Ba , 17 Tháng Tư 2018
Tin Mới

Dreamhomes Việt Nam được tôn vinh lọt vào top 30 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Viêt Nam 2017

Thương hiệu Dreamhomes Việt Nam đã được tôn vinh lọt vào Top 30 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 do Viện Công nghệ chống làm giả – Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp với Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu, Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu bình chọn.

Ngày 12/10, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô đã diễn ra Lễ vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng, đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Chương trình đã lựa chọn và công bố những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chí đặt ra của Ban tổ chức.

Là một trong số ít doanh nghiệp về bất động sản lọt Top 30 thương hiệu uy tín năm nay, Dreamhomes Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của một thương hiệu tiên phong và từng bước chiếm lĩnh thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Dreamhomes Việt Nam luôn được các chủ đầu tư, khách hàng quý mến bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, và văn hóa máu lửa của công công ty

Anh Vũ Phương Nam (Hà Đông, Hà Nội) là khách hàng mua căn Liền kề tại dự án Liền Kề Đô Nghĩa cho biết ” Tôi thực sự ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, và việc giúp đỡ khách hàng xử lý các vấn đề khi mua nhà tại đây bởi các bạn nhân viên Dreamhomes Việt Nam”

Chị Dương Thị Hà (Hà Nội) lại lựa chọn mua chung cư Hồ Gươm Plaza do Dreamhomes Việt Nam Phân Phối: “Tôi lựa chọn Dreamhomes Việt Nam do các bạn tư vấn trung thực và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.”

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư trong năm 2017, Dreamhomes Việt Nam luôn đưa ra các góp y, ý kiến phản ánh của khách hàng tới các chủ đầu tư… để đưa sản phẩm bất động sản đến với khách hàng.

Đại diện Dreamhomes Việt Nam ông Vũ Văn Minh cho biết: “Trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô về nhân sự, dự án triển khai để luôn đem lại các sản phẩm tốt nhất tới khách hàng”.

Tri ân khách hàng nhân dịp được vinh danh trong Top 30 thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Dreamhomes Việt Nam Triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng …

 

Hotline: 0941.38.38.83