Thứ Tư , 14 Tháng Ba 2018
Tin Mới

Dreamhomes Việt Nam phân phối chính thức dự án The Golden An Khánh

Vào ngày 15/08/2017, Dreamhomes Việt Nam và chủ đầu CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ – HOÀNG LONG đã ký hợp đồng phân phối dự án The Golden An Khánh (Khu đô thị Nam An Khánh – Hà Nội). Tại buổi ký kết, ông Vũ Văn Minh – TGĐ Công ty Dreamhomes Việt Nam đã thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng công trình và các dịch vụ tiện ích tại đây sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho các cư dân.

Chung cư The Golden An Khánh nằm trong quần thể khu đô thị Nam An Khánh với quy hoạch hiện đại, đầy đủ tiện ích với khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa và hệ thống trường học, bệnh viện. The Golden An Khánh hứa hẹn mang lại cho quý cư dân cuộc sống chất lượng cao, trong lành với không gian xanh thoáng đãng. Với mức giá cực hấp dẫn chỉ gần 980 triệu / căn, Với các dự án cùng phân khúc Golden an khánh nổi bật là dự án mật độ xây dựng chỉ 40%, số lượng căn hộ chỉ hơn 800 căn, tỷ lệ thang máy trên số lượng căn hộ ở mức cao so với các dự án trong thành phố Hà Nội.

 

Dự án với cơ sở pháp lý đã hoàn tất, hệ thống tiện ích đồng bộ, và nhiều chính sách ưu đãi … với tầm giá 1 tỷ sẽ lựa chọn tuyệt vời cho quý khách tại thời điểm này:

TÌNH TRẠNG PHÁP LÝ DỰ ÁN THE GOLDEN AN KHÁNH

⇒Giấy phép quy hoạch: Số 331/GPQH do Sở Quy Hoạch Kiến Trúc cấp ngày 20/12/2013.
⇒Giấy phép xây dựng: Số 20/GPXD-SXD do Sở Xây Dựng Hà Nội cấp ngày 15/05/2014.
⇒Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án VPM – Hà Nội
⇒Đơn vị thẩm tra: Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây Dựng
⇒Đơn vị tư vấn giám sát: Viện khoa học Công nghệ Xây dựng IBST
⇒Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Sông Đà 5; Công ty Cổ phần Sông Đà 6

Dreamhomes Việt Nam trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dự án The Golden An Khánh. Mọi thông tin chi tiết về kế hoạch bán hàng, các sự kiện mở bán sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Vui lòng liên hệ: 012.48.48.5555

 

Hotline: 0941.38.38.83